SỮA DƯỠNG THỂ THE FACE SHOP GRAPEFRUIT BODY LOTION

Giá sản phẩm:200.000đ

Mã sản phẩm:

Khối lượng:

Thể tích:300ml

Mô tả:

Đây là sữa dưỡng thể chiết xuất từ tinh chất quả bưởi chứa nhiều dưỡng chất, vitamin, axit amin có lợi cho da, giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng da làm da khỏe mạnh, trắng sáng rạng rỡ hơn.

SỮA DƯỠNG THỂ THE FACE SHOP GRAPEFRUIT BODY LOTION

Thể tích: 300ml

THE FACE SHOP GRAPEFRUIT BODY LOTION là sữa dưỡng thể chiết xuất từ tinh chất quả bưởi chứa nhiều dưỡng chất, vitamin, axit amin có lợi cho da, giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng da làm da khỏe mạnh, trắng sáng rạng rỡ hơn.

Trong nước ép quả bưởi đỏ đã được khoa học chứng minh chứa nhiều chất chống Oxy hóa da, hiệu quả lớn trong việc ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do gây lão hóa da, chính vì thế mà SỮA DƯỠNG THỂ THE FACE SHOP GRAPEFRUIT BODY LOTION được tin dùng như một loại sữa dưỡng toàn thân giúp hỗ trợ chống lại sự ảnh hưởng của môi trường gây hại da, trẻ hóa làn da.

 

>> Mỹ Phẩm Skinfood chính hãng

 

>> Mua Sâm Hàn Quốc với giá gốc - Trẻ hóa tuổi già - Chống lão hóa - nâng cao tuổi thọ

 

 

 

 

 

Sua duong the The Face Shop

Sữa dưỡng thể giúp làm sáng da

Đặc biệt, hàm lượng vitamin C trong quả bưởi còn có tác dụng làm trắng da hiệu quả, có nhiều nghiên cứu cho thấy Vitamin C có khả năng làm trắng hiệu quả một cách tự nhiên. Da được bổ sung Vitamin C sẽ trắng dần lên, hiệu quả làm trắng còn được tăng lên khi sử dụng kết hợp với sữa tắm cùng loại.

Hương bưởi dịu nhẹ sẽ giúp tạo cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. SỮA DƯỠNG THỂ THE FACE SHOP hương bưởi chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác thật sản khoái. Da bạn sẽ trắng hồng rạng rỡ khi bạn chăm sóc đúng cách và thường xuyên, vì thế, sữa dưỡng da bưởi đỏ của The Face Shop sẽ giúp bạn chăm sóc da hoàn hảo hơn.

Sua duong the The Face Shop

Sữa dưỡng chiết xuất từ trái cây tươi

Cách dùng: lấy một lượng sữa dưỡng vừa đủ cho ra tay, nhẹ nhàng thoa đều khắp cơ thể, massage cơ thể để thư giãn, đặc biết những nơi thô ráp như khủy tay, đầu gối, da bạn sẽ mềm mại hơn ngay lần sử dụng đầu tiên.

sản phẩm khác